2007/Jan/06

มหาอีเดียดดดดดดด เอ๊ยย อีดิทรอบสอง

นี่ตกลงจะรู้กันให้หมดไส้หมดพุงเลยใช่ไหมคะ คุณๆ กร๊ากกกกกกกกก แต่เพราะมิตรภาพ กล้าถามมา เราก็กล้าตอบนะ (ถ้าตอบได้)

รอบนี้ไม่มีโปกฮานะคะ รบที่แล้วไมได้ตั้งใจให้ฮา ฮาแบบไม่ได้ตั้งใจมากๆ

ว่าแต่รอบนี้มีแค่แท๊คเกี่ยวกับทงบังแหะ โอ มีใครยังไม่รู้อีกไหมว่าเราชอบเนี่ย ^^!!!

แท๊คม่าก่อน...

1. ทำไมถึงกลายเป็นเจ้าแม่เผยแพร่ลัทธิดงบังจนทุกๆคนติดกันงอมแงมแบบแน้~ อะไรดลใจให้แพรเอาดงบังไปแพร่ให้ทุกคนรู้จักเนี่ย? -----> เจ้าแม่ ... เป็นคำเรียกทีน่ากลัวมาก มันไม่ขนาดนั้นมั้ง ^^" อืม ติดงอมแงม ที่ทำได้ อาจจะเพราะสปอร์จากจมูกมันแรงและเยอะมาก โอ อาณานิคมที่งอกงามของช้านนน แฮ่มไม่ใช่ล่ะ อืมมม ที่ทุกคนติด เพราะศิลปินกลุ่มนี้เขามีดีในตัวเองอยู่แล้วมากกว่าจริงไหมคะ ^^

อะไรดลใจ .... ตอนแรกๆ เพราะโฮกคนเดียวมันเหงานะสิ ^^!!! แต่จริงๆแล้ว มีอะไรดีๆก็อยากแบ่งปันจริงไหมคะ ^^

ปล. แต่เราไม่ใช่คนประเภทยัดเยียดนะ ถ้ารู้ว่าใครไม่ชอบอะไร เราจะเลิกเลยล่ะ เลิกทันที ไม่ชอบบังคับใจคนอื่นค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าให้ได้รู้อะไรทีหลังนะคะ โคตรโกรธ...(ไหงมามืดมนซะงั้น)

2.ทำไมแพรเขินกับหน้าอกน้องมินคนเดียว??!!!!! โว๊ยยย~ ไม่เข้าใจมากๆ มากถึงมากที่สุด มีระยะนึงที่แพรเลิกเขินแล้วทำไม๊?อยู่ๆดันกลับมาเขินอีกจนได้?? งงงงงงง~

.... ..

........... .

......................เอ่อ ม่าเราเองก็ตอบข้อนี้ไม่ได้ คงเป็นเหตุผลของใจมั้งจ๊ะ (อิ้ววววววววว พูดอะไรออกไปเนี่ย)

แท๊ค ริคคู้ววววว~~(ขอบคุณนะฮ้า ที่ร่วมสนุก)

1.บอลลูนเซตไหนของคุณหลวงที่เห็นแล้วอยากละทางโลกมากที่สุด

กร๊ากกกกกกกกก อะไรเนี่ย อืมม ไม่มีหรอก เพราะปกติเราก็ละทางโลก เข้าทาง(กระ)ธรรม(ชำเรา) เด็กหนุ่มอยู้แล้ว /me ริคโดดถีบ อุ๊ฟส์ .........คือ....มันไม่มี๊ ไม่มีจริงๆ (เหมือนได้ยินเสียงแว่วๆมาว่า ไม่กล้าตอบเพราะกลัวโดนนักเล่นของอันกับหนึ่งจัดการอีกล่ะสิ ) เง้อ ...จรืงๆแล้ว เราก็โอเคเกือบหมดนะ ที่เห็นแล้ว เอิ่ม ที่สุด .......พิกเล็ต .... สีชมพู อิอ๊างง ...ทำไปได้ .....(จุดธูปไหว้ต่อไป ~~~~~~~~เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษชั้นไย~~~)

2. แพรจำอีริคุได้ตั้งแต่ตอนไหนว่ามีอีนี่อยู่บนโลก

เราเห็นริคครั้งแรกตั้งแต่คอสริคุ งานเกมเวิลด์แฟร์อะจ้า ถ่ายรูปมาด้วย เพราะงั้นจำได้ตลอดแหละ แต่ตอนนั้นก็ยังไม่รู้ชื่อนะ แต่หน้าจำติดแล้ว คอสออกมาอฟชั่นสวย ลงตัวดี แต่กว่าจะมารู้จักจริงจัง ...อืมก็ในบล๊อกนี่แหละ ติดฟิค FMA ของริคมามาย ถอนตัวไม่ขึ้น จนต้องส่งเมลล์ไปตะแง้วๆไง

3.โดนแบ๊วแอคแทคตอนไหน และส่วนไหนที่แอคแทค

โดนแบบไม่รู้ตัวมานานมาก ทั้งเสียงหัวเราะ และบั้นท้ายอันนั้น โอวว มันช่างสุดยอด(อาจุมม่า แพรขอโทษ ที่ล่วงเกินจุนซูทางวาจา แต่ทนความน่ารักบ้องแบ้วไมได้)แต่มาจริงจังๆ ตอนชุดแกะกระชากจิตนี่แหละ เพ้อเป็นแกะกระโดดข้ามรั้วไปหลายวัน(นี่ไม่ใช่การนอกใจแต่อย่างใด) ตามด้วยการกินแกงกะหรี่เนื้อแกะสามวันติด(ไม่ได้นอกใจ ..เว้ย แค่ชอบ)

ส่วนไหนที่แอดแทค อืมม เราว่าเราตอบไปแล้ว ถ้าตอบซ้ำอีก เราจะดูเหมือนคนโรคจิตมากๆ=[]= (แล้วที่สารภาพไปเยอะนี่ยังไม่เป็นเรอะ)

4.ต่อจากข้อที่แล้ว ทำไมถึงชอบมองจุนซูที่ตรูด

โอ จาบจ้วงมาก ขอโทษ อาจุมม่าและแฟนๆน้องแบ๊วทุคนนะเคอะ คือ เราชอบมองผู้ชายที่บั้นท้ายก่อนนะ โอเค๊ ต่อให่หล่อลากแมนแตกสง่าราศีจับขนาดไหน ตูดแฟบเป็นจอแบน เราก็ไม่ค่อยจะใส่ใจมองหรอก สวยดีออก บั้นท้ายกลมๆ เอ่อ ไม่เอาแล้วเว้ย ที่เหลือหลังไมค์นะ แต่นี้ก็กลัวตัวเองจนขนลุกแล้ว

5. คิดว่าทั่นสว.นมเบ้งแค่ไหนถ้าหากเอามาบีบติดกัน

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ข้อนี่ไม่ไหวแล้ว ฮือออออออ ถามอะไร อืมมมเราคิดว่า .................................................เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

............

.................

.........................

นี่คือโทรมบี้ ตัวแทนของแพรนะจ๊ะ ริค ตอนนี้แพรโดนสาปเป็นหินไปแล้ว เพราะคิดไปในทางไม่งามกับเจ้าพ่อ คาดว่าอีกหลายวันกว่าจะกลับมาในสภาพปกติ แล้ว คำแนะนำคือ ปล่อยให้มันเป็นความลับของจักรวาลต่อไปเถอะจ้ะ เรื่องเหนือธรรมชาติไม่ควรยุ่งเกี่ยวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว


อีเดียด เอ๊ย อีดิท***

โดนแท๊คกลับจนได้ ปกติมันไม่ต้องต่ออ่ะนะ แต่เมื่อมีจิตกุศลจะแถกกกกกกกกกกมา เราก็จะแถกกกกกกให้ ด้วยรักและหวังดี วิ้งๆ

ตอบแท๊คตองก่อน กระเพาะพี่แพรทำด้วยอะไร

แหม คำถามสร้างสรรค์ระดับแย้ดงมากอวตาลมาเกิดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก กระเพาะพี่ทำด้วยอะไร.....

ทำด้วยเหล็กไหลคะ เลยเปลี่ยนรูปได้เรื่อยๆ บ้างก็เป็นโอ่ง บางก็เป็นกะละมัง บ้างก็เป็นเขื่อน รองรับอาหารได้มากเท่าต้องการ ไม่ใช่แล้วเว้ยยยยยยยยยยยยย เอ่อ กระเพาะพี่อยู่ที่บั้นท้ายค่ะ สังเกตไหม เวลากินข้าวไป พุงไม่บวม แต่ตรูดบวมแทน ภาวะตรูดอักเสบแทรกซ้อนค่ะ (เหมือนมีเสียงแทรกมาว่า ไมได้บวมตลอดอยู่แล้วเรอะ) .....เออๆ คือจริงๆแล้วกระเพาะพี่ก็เหมือนคนอื่นค่ะ พี่ก็อ้วนนะ สังเกตดีๆเดะ~~~

ต่อไป แท๊คน้องคู้วว >.<~~~

ข้อแรก พี่แพรเข้าบ้านถอดรองเท้า ตอนกี่นาฬิกา กี่นาที กี่วินาที-----> เอ่อ เป็นคำถามที่แปลกใหม่มาก พี่ยังไมได้ถอดค่ะ พอดีชอบรู้สึกเหมือนตัวเองผจญภัยตลอดเวลา เลยไม่ถงไม่ถอด

ไม่เชื่อเหรอ

เชื่อหน่อยจิ

...........เออค่ะ พี่อำ(เชือ่ก็ออกลูกเป็นลำไยแล้ว)

อืมม คาดว่าน่าจะถอดตอนหกโมง สามสิบห้านาที วิไมได้นับ เพราะมัวแต่ทำสงครามเหนือใต้กับเชือกรองเท้าจนรองเท้าเจ้ากรรมจะดีดใส่หน้าแหนะ ฮือออออออออ

ข้อสอง พี่แพรมีความคิดที่จะสอยอิเจ้าพ่อหรือไม่----> แหม ถามอะไรแบบนั้นคะ ไม่เค๊ย ไม่เคย ถึงจะทำอืมม ก็คงสอยไปทำแกงเนื้อ ไว้กินเคล้ากับข้าวคลุกมันเปลวค่ะ /me ไฟติดๆดับๆ จะกดผิดรอบสองไหม

เจ้าพ่ออย่านะ ให้แพรแสดงความรักที่มีบ้าง ล้อ่เล่นนะ(เว้ย)ค่ะ เข้าใจไหม(วะ)คะ ฮืออออออออออออๆๆๆ

ไม่ยิงค่ะ ไม่สอยคะ รักนะคะ เคารพนะคะ*จุดธูปไหว้*

/me ขัดลำ เตรียมง้าง

อะไรคะ เจ้าพ่อ จะยิงสลุธทำความเคารพเฉยๆ วู้ววววววววววววววววว


ข้อสาม จ้างน้องมินมายืนเปลือยอกให้พี่แพรดู พี่แพรจะทำยังไง (โห ถ่อยจังคำถามกรู)------> ขั้นแรกพี่จะโดดตบอีส้มที่ยืนข้างๆพี่ซักหนึ่งทีว่าไม่ได้ฝันไป(เรื่องไรตบตัวเองเจ็บ แล้วแกมายืนจังก้าตรงนี้แกก็เห็นด้วยสิ บังอาจจจจจจจจจจจจจ) ปิดตา ร้องกริ๊ดนึงที จากนั้น...

......พี่จะพรากผู้เยาว์ค่ะ หาถ้ำๆที่มืดๆ โดยด่วน ยั่วยวนดีนัก ใช่หม๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

หลังจากเสร็จกิจ(เฮ้ย กิจไร) พี่จะตบรางวัลให้น้องคู้วอย่างงามค่ะ เอาอิป้าไปตอบแทนไหมคะ แต่พี่ขอโลมเลียทีนึงก่อนส่งถึงมือนะ

พี่ขี้อายนะปกติ แต่ถ้าน๊อตหลุด เหตุการณ์ก็โกลาหลได้ค่ะ~~~


ข้อสี่ และข้อห้า คิดไม่ออกค่ะ พี่แพร ให้พี่แพรเล่าความลับของพี่แพรล่ะกัน กิ๊วๆ

อื้มมมม ได้ๆ

สี่ พี่ชอบลวนลามตุ๊กตาค่ะ โรคจิตขั้นรุงแรงยากจะแก้ไขคะ เพื่อนพี่เป็นพยานปากเอกได้ เพราะเธอมีตุ๊กตาน่ารักๆเยอะมาก ทุกตัวล้วนผ่านมือกามๆของพี่มาหมดแล้ว ตบพุง ฟัดแก้ม สารพัดทำ หมาชินนามอนของเธอโดนขยำก้นเสียจนก้นดำ โดนแทง โดนท่าประหลาดตรึม เอาเป็นว่า ถ้าไม่อยากให้ตุ๊กตาเปื้อนราคี ก็อย่าเอาเข้าใกล้มือพี่นะ

ห้า พี่ชอบขโมยจูบหมาคนอื่นคะ โรคจิตอีกหนึ่ง หลงรักมามีเจ้าของ แหม ก็มันอดใจไม่ไหวนี่นา ออกจะน่ารัก( แต่ก็มียกเว้นกับบางพันธุ์นะ ) และแพ้สุนัขขั้นรุนแรงค่ะ มองจนเหลี่ยวหลังเลย (ผู้ชงผู้ชายปกติไม่มีมอง มองแต่น้องหมา) ชอบทำหน้าเคลิ้มเวลาเห็นสุนัขด้วยนะ เอ้า เพ้อถึงสุนัขทั้งวัน ไม่เป็นอันทำอะไร ทั้งวันก็เคยแล้ว

สรุปเป็นเอามากสินะ เรา .....


โดนจนได้ กร๊ากกกกก ขนาดเป็นคนเก็บตัวขนาดนี้(อนึ่ง หมายถึง ดองบล๊อก ไม่ใช่เป็นคนลึกลับน่าค้นหาแต่อย่างใด)

มีเรื่องอะไรทียังไม่รู้ เกี่ยวกับเราอีกกันหรือนี่ .....

เราจะพยายามคิดนะอ่า เริ่มที่

1. Kagetsu ชื่อนั้นสำคัญไฉน และ Kalaynaht แกเป็นใคร ฮ่าๆ

มีคนถามเราเยอะมาก เรื่องชื่อ Kagetsu มากจากไหน เป็นญาติโกโหติกากันชาวแดนปลาดิบเรอะ ไม่มีทางเคอะ=[]= ท่านผู้อ่าน T.T คนไทยค่า แต่ดัดจริตอยากมีเชื่อแฝงกับเขาบ้าง

ตอนนั้นเป็นช่วงมัธยมมั้ง เราบ้าพวกการ์ตูนนินจามาก(ไม่ใช่นินจาฮัตโตรินะ) ตอนนั้นพยายามคิดชื่อที่กระเดียดไปทางนั้นสุดชีวิต แต่ไร้สกิลภาษษญี่ปุ่น เลยไปจิกเพื่อนรักแพนด้า 9620 ว่าชื่อญี่ปุ่นที่เชิงๆไปทาง พระจันทร์สีเลือด(โห โหด) นี่อะไร เพื่อนรักคิดตรงๆไม่ออกเคอะ แต่ตั้งชื่อนี้ให้ แปลว่า พระจันทร์เพลิง จากนั้นก็ใช้ชื่อนี้ตลอด ><

เพิ่งมารู้ที่หลังว่าชื่อนี้ไปซ้ำ กับตัวเอกเรื่องอาถรรพ์พระจันทร์ภูติ บังเอิญจัง ซึ่งในเวลาต่อมาไม่นาน ก็เลยเป็นการ์ตูนเรื่องโปรดของเราไป

Kalaynaht อืม จริงๆ ชื่อนี้ไม่มีอะไร แต่เราขำที่คนพยายามจะอ่านชื่ออะไร กลายเนคาเลหนาถ อะไรอนาถวะ=[]= ฮ่าๆ มันเป็นชื่อกลับหลังเฉยๆน่ะค่ะ ฮ่าๆ ไม่ต้องพยายามอ่านแล้วนะ~~

2. ตำนานเป๊ปซี่ ...

มันเป็นเครื่องดื่มที่เราขาดไม่ได้ คนที่ใกล้ชิดเราจะรู้ดี ฮ่าๆ ว่าเราบริโภคน่ากลัวจนเหมือนฉีดเข้าเส้นได้ เวลาเราขาดเป๊ปซี่ สภาพจะน่ากลัวมาก พร้อมจะงับหัวคนอยู่ข้างๆทุกขณะจิต สารภาพตรงนี้ว่า .... เราทานได้ถึงวันละ สองลิตร ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ มันเลวร้ายมากเลยเคอะ

มีครั้งนึงตอนเราสิบขวบ ปวดท้องรุนแรงมาก พ่อแม่กลัวมาก โอว ลูกสาวชั้นเป็นไร จนต้องส่งโรงบาล หมอให้นอนบนเตียง ...จากนั้นคุณหมอก็ตรวจๆ สักพัก ก็ถอนหายใจ เฮ้อออออออออออออออออ เลยอามือมาทาบกดที่หน้าท้องเรา ดังบุบดึ๋งเลย

"ให้ลูกสาวคุณงดน้ำอัดลมบ้างนะครับ มีแต่แก๊ซซซ"

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก เอวังด้วยประการฉะนี้

3. ดาวจมูก?

หลายๆคนคงงง ทำไมเราถึงถูกเรียกงั้น แหมม T.T มันเป็นความจริงที่ทุกคน(พยายาม)มองข้ามบนใบหน้าสินะคะ ฮือออออออออออออออออออออออออออออ จริงๆมันเด่นนะ เพราะจมูกเราใหญ่มากเลยอ่ะสิ โฮววววววว พอ่ะคะ ให้จมูกโด่งๆมีดั้งมา ดีใจอ่ะ แต่โตด้วย ไม่ดีเลยยยย ฮืออออออออออออออ

หนนบอกอยากรู้เส้นรอบจมูกใช้มะ มาวัดเอาเองดิ อ่ะ ไม้ครึ่งวงกลม สายวัด เอาอะไรอีกมะ ฮืออออออออออออออออออออออออออออออออออออ อย่างน้อยก็ไม่บานเป็นรูถ้ำ ไม่ต่ำที่ใต้ทะเลลึกสองหมื่นโยชน์แล้วกัน ไมได้แย่งอากาศใครนะ(เว้ย)

4. เริ่มคอสเมื่อไหร่..

อ่า มีคนสงสัยเราเรื่องนี้จนได้ เรื่องมันนานแล้วล่ะ หนูๆ ข้ามๆ(ผัวะ อู้เรอะ)เอาสั้นๆแล้วกันอายอ่ะ

เอ่อ จริงๆเราไมได้เริ่มที่คอสการ์ตูนหรอก ฮ่าๆ เริ่มที่คอสเจร๊อคน่ะ ตั้งแต่เรามัธยมห้าได้ ไม่บอกหรอกว่าคอสอะไร เขินอ่ะ อืออออ เอาเป็นว่า จริงๆแล้วหลายคนก็รู้นะ

แล้วคอสได้ไง อืม ไม่มีเหตุผลเอาเลย ก็แค่อยาก เท่านั้นเอง (โอ ใช้ชีวิตแบบก้อนตัณหาโดยแท้)

ห้ามเอารูปมาประจานนะ ไม่งั้นตาย......

5. สาวน้อยจากศตวรรษที่แล้ว??

คนใกล้ตัวเราชอบเรียกแบบนี้อ่ะ เราเป็นคนเชยเหรอ???? อาจจะรู้จักเพลงเก่าเยอะ(ก็ พ่อ แม่ชอบฟัง เพลงช่วง 60-80 's ของฝรั่งร้จักอยู่พอตัว พอเกะก็ดันร้องได้คนเดียว เฮ้อ) ชอบอ่านหนังสือเนื้อหาหนักๆ(ก็แค่ไม่ชอบนินยายหวานแหวว แนวแจ่มใส หมั่นไส้พระเอกอ่า)

แล้วที่สำคัญที่สุด แค่เราอุทานเวลาตกใจว่า อุเหม่ เท่านั้นเอ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงง

ชั้นโทษแกนะส้มมมมมมมมมมมมมมมมมม แกทำชั้นติดคำนี้ ฮือออออออ เหม่เหม ดูดู๊=[]=

เอาล่ะ หมดห้าข้อแล้ววุ้ยย วู้ฮุ้ววววววววววววววววววววววววววววววววว ใครจะเป็นเหยื่อน้า

เรายิ่งติดต่อผู้คนน้อยด้วย เอาล่ะ ผู้โชคดี

1. เต่าศรีมุกโกะ รายงานตัวด่วน

2. พี่อโลฮ่า หนูอยากรู้อดีตของพี่ ฮ่าๆๆๆ

3. อาม่าม่วง หญิงสาวน่าค้นหาแห่งปี

4. นุ้งอาททท ได้เวลาปัดฝุ่นบล๊อกแล้ว ไม่งั้นจะแช่งให้น้องหวานหลอนตลอดไป

5. ริคคุ Rikusama มามะ มาเล่นกันๆๆๆ~~~


edit @ 2007/01/07 20:42:31
edit @ 2007/01/08 13:02:12

Comment

Comment:

Tweet


Kalaynaht... เพิ้งรู้นะเนี่ย!!!
เราว่าผวนออกมาเท่โคตร อิจฉาว้อย

ขำตำนานโค้ชของแพร ติวเข้มฮาแตกมาก
จนเราจำหน้า 5 หนุ่มได้อย่างรวดเร็ว

ออ แกยังมีพันธมิตรเสพติดเป๊ปซี่อีกคนแพร 5555
แต่ตอนนี้เราต้องเปลี่ยมากินโค้กไลท์อ่ะ
โซ้ยจนตัวบวมไปหมด TAT

แถกของแพรเยอะโคตรๆ อ่านนานมาก
แต่ฮาดีว่ะ กร๊าก
#41 by STECHA ลา ล่า~ At 2007-01-11 19:53,
กร้ากกกกกก เวอร์ชั่นอีเดียดสุดท้าย
แหม อย่าแปลกใจ ที่คุณหลวงท่านเช็ดเท้าเอาๆอย่างเมามัน
ไปสะกิดสะเกาท่านบ่อยเหลือเกิ๊นน
ไม่อยากบอกว่า เห็นท่านตอนพิกเล็กอิชั้นก็เกินจะรับเหมือนกัน
น่ารักตัยหอง กร้ากกกกก /me ก้มกราบบบบบ
น่ารักค่ะน่ารัก ยิ้มหวานนนนนนที่สุดในโลก มดมันเลยกัดสายแลนอิชั้นขาดสินะคะ กรั่กกๆๆๆๆ

แต่เราก็อยากเห็นท่าบีบนมเหมือนกันนะคะ กร้ากกกกกกกกกกกก
ขนาดมองกันเป็นนมสาวน่อยไปได้นี่ อู้ฮู อยากเห็นจริงๆค่ะ !!!
/me วอนตรีนท่านที่สุด


ส่วนเรื่องเซีย เออ เราก็เพิ่งเห็นว่าเป็นเอามากกกกตอนแกะแอ๊ทแท๊กนี่นะ
แต่ แหม ผู้ชายแบนๆก้นตอบไม่ค่อยสน มามีพ่อจุ๊กกุแร้งามสินะที่ผ่าด่านอรหันต์ กร้ากกกก ขอโทษว่ะ ท่าทางจะได้ล้อกันยันวันตาย แต่เราก็ชอบบบนะคะไม่ใช่ไม่ชอบบบบ ชอบบมว๊ากกกกกก
ชอบทั้งใต้วงแขนและบั๊บเบิ้ลบั๊ทน่ะแหละ!!


อยากบอกว่าแท๊กหลายอันนี้
ทำให้บล๊อกแกขายหัวเราะที่สุดในรอบปี
อ่านแล้วขำเป็นบ้าเป็นบออยู่คนเดียว
ให้ตายยยยยย
คั่กๆๆๆTT[]TTb
#40 by mikan At 2007-01-10 04:38,
ขอโทษด้วยนะ ไอ้ที่อ่านคาเลนาธเนี่ย... ก็แหม ปรกติเห็นแพรเป็นคนชอบตั้งชื่ออะไรเพราะๆ ก็เลยต้องนึกว่าชื่อนี้ก็เหมือนกันล่ะมั้ง..อะไรแบบนั้น

เรื่องลวนลามตุ๊กตานี่..น้องหนนคงรู้ดี ส่วนเรื่องขโมยจูบหมา เคยได้ยินแต่ไม่เคยเห็นกะตา ฮ่าๆๆ
#39 by ^-Hawkeye-^ At 2007-01-09 13:10,